Giới thiệu
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ MINH TOÀN

Là một trong những công ty TNHH đầu tiên được thành lập trên địa bàn Thành phố Đà Nẵng. Trải qua hơn 25 năm hình thành và phát triển, Công ty Minh Toàn từng bước đi lên một cách vững chắc theo đà phát triển chung của Thành phố Đà Nẵng.


Công ty TNHH TM & DV Minh Toàn được thành lập và chính thức đi vào hoạt động năm 1993 theo Quyết định số 482/QĐ-UB ngày 10/4/1993 của UBND Tỉnh Quảng Nam - Đà Nẵng cấp.Trụ sở chính của Công ty đặt tại số 72B đường Điện Biên Phủ -Con đường chính vào thành phố Đà Nẵng nên rất thuận lợi trong việc giao dịch liên hệ của khách hàng. Các hệ thống cửa hàng kho bãi của Công ty được đặt tại các vị trí như Đường 2/9, đường Núi Thành - Đường quốc lộ 1A rất thuận tiện trong việc xuất hàng.

 

Các sản phẩm chính của công ty là Xi măng nhãn hiệu Kim Đỉnh, các mặt hàng lương thực và nông sản thực phẩm như Bột ngọt và mì A-One, Bột ngọt Ve-Dan, Vi-Fon, Sữa Vinamilk, Bột ngọt MiWon, nước tăng lực RedBull, Sữa zDozi, dầu Cooking Oil..v.v
Dịch vụ vận tải với hàng trăm đầu xe các loại chuyên vận chuyển các loại hàng hoá cho mọi Khách hàng từ Nam ra Bắc.

 

Bằng sự chỉ đạo sáng suốt của Ban lãnh đạo Công ty, nhiều năm qua Công ty đã gặt hái nhiều thành công đáng ghi nhận. Những thành công đó được thể hiện qua các chỉ tiêu doanh số hằng năm, các khoản lợi nhuận hằng năm. Các khoản thuế đóng góp vào ngân sách Nhà nước, thu nhập của cán bộ công nhân viên và các giải thưởng, bằng khen của Thành phố, của các tổ chức Trung Ương.

 

Là một doanh nghiệp làm ăn chân chính trong lĩnh vực kinh doanh và dịch vụ Công ty luôn chấp hành đúng mọi chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước đề ra thực hiện tốt pháp lệnh về thuế cũng như về an ninh trật tự xã hội đối với khu vực và con người mà mình quản lý.

Được phục vụ quý khách
là niềm vinh hạnh của chúng tôi

Dữ liệu đang cập nhật...
Bạn vui lòng quay lại sau!